Tư vấn gạch 3D cho phòng làm việc

Tư vấn gạch 3D cho phòng làm việc

Khi chọn gạch 3D nên lựa chọn màu sắc tranh gạch 3D dựa vào phong thủy và đồ đạc nội thất trong căn phòng để tạo nên sự hài hòa trong màu sắc cũng như mang lại những điều tốt lành cho người sử dụng. Những phòng làm việc có kích thước nhỏ, hẹp thì không nên lựa chọn những bức tranh gạch 3D có màu sắc tối, như thế sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên chật trội hơn. Thay vào đó, bạn hãy dùng những gam màu sáng để làm cho không gian căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Tư vấn gạch 3D cho phòng làm việc

Tư vấn gạch 3D cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi để chúng ta có thể sáng tạo cũng như tìm ra những cái mới cái hay trong chuyên ngành của mình, nên việc sử dụng gạch 3D lát sàn phòng làm việc là một điều cần và nên làm nhất trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay.
Theo tôi khi chọn gạch cho phòng làm việc yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét đó chính là phong thủy. Cần chọn những mẫu gạch 3D phù hợp với phong thủy của văn phòng.

Tham khảo một số ý kiến về việc chọn gạch 3D cho phòng làm việc ở văn phòng.

Chú Quốc Sơn chia sẻ:” Khi chọn nên chọn những mẫu gạch 3D mang vẻ đẹp thiên nhiên, biển cả để làm giảm bớt áp lực công việc và tạo sự nhiệt huyết trong công việc giúp năng suất làm việc tăng. Cần chọn những mẫu gạch 3D chống trơn trượt do chị em phụ nữ hay đi giày cao gót sự lựa chọn để chống trơn trượt đó là chọn những mẫu gạch 3D có vân lớn, nhiều.”

Anh Hoàng Minh chia sẻ: ” Khi đi mua tranh gạch 3D cho phòng làm việc bạn phải kiểm tra thật kĩ về hình dáng, chất liệu cũng như kích thước để đảm bảo độ chất lượng tốt. Những viên gạch men không đồng đều nhau, có sự chênh lệch đôi chút thì bạn không nên mua. Như thế, sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của bức tranh khi ốp lát lên tường. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại tranh gạch 3D nặng, tránh gạch 3D quá mỏng để đảm bảo độ bền tốt.”

Anh Nguyên Vũ chia sẻ: ” Khi chọn gạch 3D nên lựa chọn màu sắc tranh gạch 3D dựa vào phong thủy và đồ đạc nội thất trong căn phòng để tạo nên sự hài hòa trong màu sắc cũng như mang lại những điều tốt lành cho người sử dụng. Những phòng làm việc có kích thước nhỏ, hẹp thì không nên lựa chọn những bức tranh gạch 3D có màu sắc tối, như thế sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên chật trội hơn. Thay vào đó, bạn hãy dùng những gam màu sáng để làm cho không gian căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.”

Trích bài viết “Gạch 3D cho phòng làm việc đẹp” trên trang nhadepdanang

Khi chọn gạch 3D cho phòng làm việc tại văn phòng cần chọn theo tiêu chí sau:

Chọn gạch 3D có tuổi thọ cao, chống lật, độ chịu đựng cao
Nên chọn gạch có độ dày ~3mm
Gạch phải có Có tính thống nhất và liền mạch
Chịu được tác động lực và chống trầy
Chọn loại gạch 3D bám bẩn thấp, dễ dàng chùi rửa, không có kẽ hở để bụi đọng lại
Gạch 3D phải có lớp chống lật sàn
Gách phải có tính năng chống tia UV dưới điều kiện ánh sáng bình thường
Chịu được ánh sáng và các điều kiện thời tiết bình thường
Chọn loại gạch 3D an toàn cho sức khỏe
Gạch phải có tính năng chống tàn lửa từ thuốc lá
Khi chọn gạch 3D cho phòng làm việc ở văn phòng nên chọn những mẫu tranh gạch 3D hài hòa dễ nhìn phù hợp với môi trường làm việc. Hoặc có thể phá cách chọn những mẫu gạch độc đáo để môi trường làm việc trở nên vui tươi hơn.