Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng bé ở nhà phố

Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng bé ở nhà phố

Khi mua giấy dán tường cho phòng bé, gia đình nên đưa đi để bé tự chọn lấy mẫu giấy mình thích. Sau này, bé sẽ không có lý do gì để thay đổi. Khi có giấy dán tường hình chim chóc, không gian, con vật mà mình thích, bé sẽ nâng niu hơn, không hay vẽ bậy và có ý thức tự giữ gìn.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng bé ở nhà phố

Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng bé ở nhà phố

Việc chọn giấy dán tường cho phòng ngủ nói riêng và trang trí phòng ngủ nói chung cho các bé là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Theo tôi, việc chọn giấy dán tường cho phòng của bé ở nhà phố là điều không hề đơn giản. Cách tốt nhất là bạn nên tham khỏa ý kiến của những bậc phụ huynh khác về việc chọn giấy dán tường cho phòng của bé.

Tham khỏa một số ý kiến về việc chọn giấy dán tường cho phòng bé ở nhà phố:

Chị Kim Hương chia sẻ: ” Khi chọn giấy dán tường cho bé cần chú ý. Đối với các bé gái, những chú thỏ, chú gấu dễ thương sẽ là lựa chọn khá phổ biến ở lứa tuổi này. Với những “chàng trai” từ 9 – 12 tuổi, có thể những lựa chọn của chúng lại khá độc đáo và cá tính với những nhân vật hoạt hình hay truyện tranh mà chúng yêu thích. Giấy dán tường in hình shop thời trang sẽ mang lại cảm hứng cho những “cô nàng” điệu đà, thích thời trang. Với những cô bé thích ballet thì khung cảnh màu hồng với nàng công chúa đang biểu diễn sẽ thực sự trở nên nổi bật và đáng yêu khi chọn giấy dán tường này để trang trí phòng.”

Chị Hà Nguyên chia sẻ: ” Nên chọn giấy dán tường cho phòng bé trai phù hợp với không gian thơ mộng, nghộ nghĩnh của bé, tạo cảm giác yêu thích căn phòng của mình hơn cho các bé. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là phải hợp với cá tính của các bé. Hầu hết các bé trai đều thích các mẫu giấy dán tường có gam màu xanh, với các họa tiết hình oto, xe hơi… Còn giấy dán tường phòng ngủ bé gái luôn là công cụ hữu hiệu để tô điểm cho căn phòng của bé thêm xinh xắn, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của mình. Các mẫu giấy dán tường mà các bé gái thích nến chọn giấy có gam màu hồng, đỏ với các họa tiết hình công chúa,…”

Chị Tuyết Trinh chia sẻ: ” Khi mua giấy dán tường cho phòng bé, gia đình nên đưa đi để bé tự chọn lấy mẫu giấy mình thích. Sau này, bé sẽ không có lý do gì để thay đổi. Khi có giấy dán tường hình chim chóc, không gian, con vật mà mình thích, bé sẽ nâng niu hơn, không hay vẽ bậy và có ý thức tự giữ gìn.”

Trích bài viết “Tư vấn chọn giấy dán tường cho bé” trên trang giaydantuongnnd

Cách chọn giấy dán tường cho phòng của bé theo độ tuổi:

Ở độ tuổi 0 – 12 là quá trình nhận biết và hình thành ý thức: Ở mỗi độ tuổi tùy theo sự phát triển các bé sẽ phù hợp với những mẫu giấy dán tường phòng ngủ khác nhau.
Chọn mẫu giấy dán tường cho bé từ 0 – 4 tuổi: Chọn loại giấy dán tường phòng ngủ cho bé với những màu sắc và họa tiết cơ bản sẽ giúp trẻ yêu căn phòng của mình hơn.
Chọn mẫu giấy dán tường cho bé từ 5 – 8 tuổi: Hãy chọn những mẫu giấy dán tường cho bé có hình những các nhân vật hoạt hình để thỏa mãn trí tò mò của bé cũng như thể thiện tình yêu thương của cha mẹ với các bé.
Chọn mẫu giấy dán tường cho bé từ 9 – 12 tuổi: Khi chọn Giấy dán tường cho phòng của bé của bạn có thể cho bé đi theo để bé tự mình quyết định cho căn phòng riêng tư của mình.
Chọn giấy dán tường cho bé trai: Điều quan trọng hơn cả là phải hợp với cá tính của các bé. Hầu hết các bé trai đều thích các mẫu giấy dán tường có gam màu xanh, với các họa tiết hình oto, xe hơi….
Giấy dán tường cho bé gái: Các mẫu giấy dán tường mà các bé gái yêu thích thường có gam màu hồng với các họa tiết hình công chúa, hình trái tim…
Trước khi chọn mẫu giấy dán tường phòng của bé nhà phố cá bặc cha mẹ cần nắm rõ được lợi ích của giấy dán tường đối với sự phát triển của trẻ nhỏ theo từng độ tuổi, giới tính, sở thích của bé để chọn mẫu giấy dán tường tốt nhất cho phòng của bé ở nhà phố.