Tư vấn chọn gạch 3D nhà vệ sinh căn hộ

Tư vấn chọn gạch 3D nhà vệ sinh căn hộ

Khi chọn gạch 3D lát nền phòng vệ sinh ngoài việc chọn gạch có đường vân lớn để tránh té ngã thì nên chọn những loại gạch chắc bền, độ dày lớn cùng khả năng chịu nước tốt. Nên chọn mẫu tranh gạch 3D màu sắc nhã nhặn, tươi sáng.

Tư vấn chọn gạch 3D nhà vệ sinh căn hộ

Tư vấn chọn gạch 3D nhà vệ sinh căn hộ

Không chỉ phòng khách, phòng ngủ mới cần phải trang trí mà phòng vệ sinh bạn cũng nên đầu tư trang trí bằng gạch 3D để không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
Để chọn gạch 3D lát phòng vệ sinh căn hộ theo tôi bạn nên chọn những mẫu tranh gạch 3D như: gạch 3D biển cả, bãi cát trắng, đại dương xanh cùng những sinh vật biển, ao sen,… Nên dùng gạch 3D cùng màu hoặc cùng chi tiết để lát nền và tường phòng vệ sinh.

Tham khảo một số cách chọn gạch 3D cho phòng vệ sinh căn hộ:

Anh Hải Nguyễn chia sẻ: “Trong căn hộ thì phòng vệ sinh thường ít khi được đầu tư trang trí, ngoài các vật dụng đặc thù như bồn tắm, bồn rửa mặt,.. Ở đây nhiều độ ẩm, nhiều nước và thiếu ánh sáng so với những căn phòng khác. Nên khi trang trí nên chọn mẫu tranh gạch 3D có chủ đề biển hoặc đại dương nhằm mang lại vẻ tươi mát cũng và hợp với thực tế của căn phòng.”

Anh Trần Luôn chia sẻ: “Cũng chính vì phòng vệ sinh là nơi có độ ẩm và hay ướt nên khi chọn mẫu gạch cần chọn những mẫu gạch có độ nhãm nhiểu để trách sự trơn trượt, té ngã khi sử dụng. Nên chọn gạch 3D có kích thước lớn để bức tranh 3D trân thực giảm thiểu những đường ghép gạch không đẹp.”

Chị Đào Nguyễn chia sẻ: “Khi chọn gạch 3D lát nền phòng vệ sinh ngoài việc chọn gạch có đường vân lớn để tránh té ngã thì nên chọn những loại gạch chắc bền, độ dày lớn cùng khả năng chịu nước tốt. Nên chọn mẫu tranh gạch 3D màu sắc nhã nhặn, tươi sáng.”

Trích bài viết ” Chọn gạch 3D cho phòng vệ sinh căn hộ” trên trang bazada

Những lưu ý khi chọn gạch 3D lát phòng vệ sinh của căn hộ:

Bạn nên chọn gạch 3D cho phòng vệ sinh căn hộ loại gạch có độ nhám để tránh trơn trượt, gây nguy hiểm.
Chất liệu gạch 3D nên chọn gạch từ đá granite hoặc gạch giả đá granite.
Chọn các mẫu gạch 3D màu xám hoặc nâu, các màu này thể hiện được sự hiện đại, gần gũi và sang trọng, cho căn hộ phong cách châu Âu.
Nên kết hợp gạch lát sàn màu trung tính với gạch có màu đậm và màu sáng cho nhà tắm có diện tích nhỏ.
Đối với gạch ốp tường nhà tắm: nên chọn loại có độ sáng bóng, không bị thấm nước và dễ dàng lau chùi, màu sắc hoa văn đẹp.
Dùng loại ốp nền để ốp tường cũng là cách giúp cho căn phòng có sự đồng bộ và tinh tế hơn.
Loại gạch ốp tường nên có gam màu ấm để tạo cảm giác cân bằng cho thị giác con người khi tắm.
Khi bạn đã sở hữu được căn hộ việc trang trí sao cho căn hộ của mình có phong cách riêng nhất là phòng vệ sinh nơi không thể thiếu trong mọi ngôi nhà. Để đảm bảo phòng vệ sinh luôn sạch sẽ mà không thiếu sự độc đáo thì bạn nên chọn gạch lát 3D để ốp tường và sàn phòng.