Tư vấn chọn gạch 3D cho phòng bếp

Tư vấn chọn gạch 3D cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi dễ dính bẩn bởi nẫu nướng, rơi rớt đồ ăn nên khi chọn tôi sẽ chọn những mẫu tranh gạch 3D có màu sắc không quá sáng với mẫu tranh in hình đồ ăn, trái cây,… Khi chọn nên chọn loại gạch trơn dễ lau chùi vì ở đây rất dễ dính dầu mỡ do nấu ăn.

Tư vấn chọn gạch 3D cho phòng bếp

Tư vấn chọn gạch 3D cho phòng bếp

Gạch tranh 3D đang là xu hướng trang trí mới của năm 2016. Gạch tranh 3D trở thành xu hướng vì phù hợp với hầu hết các nhu cầu trang trí hiện nay như ốp tường – lát sàn – lót nền và phù hợp với việc trang trí bếp, phòng ăn của biệt thự.
Theo tôi Phòng bếp và phòng ăn đều nẳm ở chung một nơi. Bên cạnh phòng khách thì đây là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần, sinh hoạt và dùng bữa cùng nhau. Nên sửu dụng gạch 3D để trang trí căn phòng này thì nên chọn những mẫu tranh gạch 3D đem lại sự ấm cúng với màu săc sáng dịu.

Tham khảo một số ý kiến về cách chọn gạch 3D cho phòng ăn của biệt thự:

Chi Hường Chu chia sẻ: ” Để trang trí phòng ăn cho biệt thự nên chọn những mẫu tranh gạch 3D sang trọng với màu sắc nhã nhặn hài hòa với những căn phòng khác. Nên chọn những mẫu tranh gạch 3D phong cảnh thiên nhiên xanh đẹp,…”

Anh Pháp Đinh chia sẻ: ” Phòng bếp là nơi dễ dính bẩn bởi nẫu nướng, rơi rớt đồ ăn nên khi chọn tôi sẽ chọn những mẫu tranh gạch 3D có màu sắc không quá sáng với mẫu tranh in hình đồ ăn, trái cây,… Khi chọn nên chọn loại gạch trơn dễ lau chùi vì ở đây rất dễ dính dầu mỡ do nấu ăn.”

Chị Thái Trinh chia sẻ: ” Nếu đã lát sàn phòng bếp bằng gạch 3D thì không nên ốp tường bằng gạch 3D mà nên chọn màu sơn hài hòa với màu sắc của gạch. Khi bạn lát sàn và ốp tường phòng ăn bằng gạch 3D hết sẽ khiến căn phòng trwo nên rối mắt, cầu kỳ, và khó phân biệt.”

Trích bài viết ” Những điều cần biết khi chọn gạch 3D cho phòng bếp” trên trang bazada

Khi chọn gạch 3D cho phòng bếp cần nắm rõ những điều dưới đây:

Nên chọn mẫu tranh gạch 3D phải thật tự nhiên, gần gũi nhưng cũng không kém phần đẹp và sang trọng ở mức vừa đủ.
Xu hướng trên thế giới khi sử dụng tranh gạch 3D cho phòng bếp hiện nay là cảnh biển hoặc nhiều màu xanh da trời.
Xu hướng ở Việt Nam cũng rất chuộng những mẫu gạch tươi mát hoặc những mẫu cá chép.
Về phong cách trang trí, ta có thể chọn giữa 2 cách: tạo điểm nhấn hoặc trang trí trọn khu vực.
Cần xác định rõ nhu cầu và kinh tế để chọn ra phương án phù hợp.
Chọn gạch 3D có chất lượng tốt để có thể dễ dàng vệ sinh, tẩy rừa nếu chẳng may bị dơ trong quá trình nấu ăn.
Phòng ăn biệt thự cần phải dược đầu tư trang trí kỹ lưỡng vì nơi đây không chỉ là nơi gia đình xum vầy sau ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi diễn ra những bữa ăn cùng bạn bè. Hãy tạo cho phòng ăn mang sự độc đáo riêng vừa mang sự ấm áp nhưng cũng không thiếu sự tươi mát bằng gạch lát sàn 3D.