Lý do nên dùng trần thạch cao cho phòng làm việc

Lý do nên dùng trần thạch cao cho phòng làm việc

Nên sử dụng trần thạch cao thả cho phòng làm việc. Vì khi sử dụng trần thạch cao thả cho văn phòng thì các hạng mục đi kèm cũng thi công thuận lợi như điện, máy lạnh, nhất là hệ thống các dàn đèn chiếu sáng giúp đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

Lý do nên dùng trần thạch cao cho phòng làm việc

Lý do nên dùng trần thạch cao cho phòng làm việc

Không chỉ là nơi để nhân viên làm việc, văn phòng công ty còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Nên sử dụng trần thạch cao là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế thi công xây dựng phòng làm việc.
Theo tôi, việc chọn trần thạch cao cho phòng làm việc ở văn phòng công ty là lựa chọn thông minh. Trần thạch cao đáp ững đầy đủ các yêu cầu cần có cho việc thi công thiết kế phòng làm việc như: mang lại vẻ sang trọng, chông tiềng ồn tốt, tiết kiệm chi phí,…

Tham khảo ý kiến về “Tại sao nên chọn trần thạch cao cho việc thi công xây dựng phòng làm việc ở văn phòng công ty?”

Anh Đình Dũng chia sẻ: ” Trong thi công phòng làm việc nên chọn trần thạch cao thả còn được biết đến với tên khác là trần nổi với hai loại kích thước tùy nhu cầu sử dụng là 60 x 60 cm hoặc 60 x 120 cm. Với thiết kế đơn giản gồm xương trần, tấm thạch cao và phụ kiện như băng keo, bột… nên dễ dàng sửa chữa, tháo lắp hoặc vận chuyển khi dời văn phòng. Đặc biệt rút ngắn thời gian thi công bởi không phải sơn trần hoàn thiện, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.”

Anh Hà Trương chia sẻ: ” Nên sử dụng trần thạch cao thả cho phòng làm việc. Vì khi sử dụng trần thạch cao thả cho văn phòng thì các hạng mục đi kèm cũng thi công thuận lợi như điện, máy lạnh, nhất là hệ thống các dàn đèn chiếu sáng giúp đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.”

Anh Đức Liêm chia sẻ: ” Nên chọn trần thạch cao cho phòng làm việc ở văn phòng vì trần thạch cao có cấu tạo nhiều lớp tạo độ bền cao. Đặc biệt không bị cong, vênh khi thời tiết thay đổi thất thường bởi tính chịu nhiệt, chống thấm, chống cháy…. Trần thạch cao còn có khả năng làm tiêu giảm tiếng ồn lên đến 70% giúp cho văn phòng có một không gian yên tĩnh để các nhân viên tập trung sáng tạo, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh lựa chọn vật liệu phù hợp thì việc thi công lắp đặt phải đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ giúp trần thạch cao sau quá trình đưa vào sử dụng vẫn giữ độ bền, đẹp, an toàn. Thông thường khả năng sử dụng của trần thạch cao hơn 10 năm.”

Trích bài viết “Vì sao nên làm trần thạch cao cho phòng làm việc ở văn phòng” trên tranthachcaohanoi

Lý do nên chọn trần thạch cao cho phòng làm việc ở văn phòng:

Trần thạch cao có khả năng chống tiếng ồn tốt.
Trần thạch cao làm cho không gian phòng làm việc thêm đẹp mắt, tiện nghi.
Trần thạch cao có thiết kế đơn giản, thanh lịch phù hợp với không gian làm việc ở văn phòng.
Dễ dàng sửa chữa, thay thế những thiết bị điện âm trần như: điều hòa, đèn chiếu sáng, ống nước.
Trần thạch cao có giá thành rẻ, phù hợp cho việc trang trí phòng làm việc.
Đầy đủ những đặc tính tiêu âm, chống ồn, chống nóng cho văn phòng.
Trần thả hay còn gọi là trần thạch cao thả được khuyên dùng cho phòng làm việc văn phòng.
Trần thạch cao thả mang lại giá trị thẩm mỹ phù hợp cho văn phòng làm việc.
Khi chọn trần thạch cao cho phòng làm việc ở văn phòng công ty không nên chọn trần thạch cao chìm mà nên chọn trần thạch cao nổi ( trần thả). Vì trần thạch cao thả dễ dàng thi công tháo lắp, độ bền tốt, tính thẩm mĩ cao cùng giá thành tương đối rẻ.