Kinh nghiệm chọn giấy dán tường 3D cho quán cà phê

Kinh nghiệm chọn giấy dán tường 3D cho quán cà phê

Nên chọn giấy dán tường đẹp xuyên suốt trên những đường nét, hình khối đơn giản, cách bố trí tiết kiệm chi tiết sẽ bảo đảm mật độ không quá dày và đem lại sự linh động, hài hòa cho nội thất bên trong quán của bạn.

Kinh nghiệm chọn giấy dán tường 3D cho quán cà phê

Kinh nghiệm chọn giấy dán tường 3D cho quán cà phê

Bạn là một chủ quán cà phê. Chắc chắn, bạn luôn muốn quán của mình thu hút đông đảo khách hàng và sớm khẳng định được thương hiệu cũng như phong cách riêng. Nên việc lựa chọn giấy dán tường 3D để trang trí quán cà phê là lựa chọn thích hợp nhất. Đảm bảo mang lại cho quán bạn một phong cách riêng biệt độc đáo cùng chi phí khá rẻ.

Theo tôi, khi chọn mẫu giấy dán tường cho quán cà phê điều đầu tiên là chọn những mẫu giấy có họa tiết trẻ trung, dễ thương hoặc độc đáo mới lạ. Tiếp theo là bạn phải quan tâm đến chất lượng của giấy nên chọn những loại giấy chống ẩm tốt, độ bám bẩn ít,…

Tham khảo một số ý kiến vêc việc chọn giấy dan tường cho quán cà phê sân thượng:

Chú Hùng cho biết: ” Chon giấy dán tường 3D tông màu nâu thẫm là vì giấy dán tường cũng như tranh dán tường là một loại vật liệu trang trí nội thất xuất hiện từ rất lâu ở các nước phương Tây. Nó được ưa chuộng bởi sự đa dạng phong phú về sắc màu cũng như dễ kết hợp trong mọi góc nhìn, mọi không gian nên là lựa chọn tốt cho việc sử dụng để trang trí cho quá cà phê.”

Anh Mạnh Hùng chia sẻ: ” Tùy thuộc vào phong cách trang trí quán, bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp. Mỗi màu sắc đều mang đến một sắc thái riêng biệt, sử dụng những mảng màu để làm nên phong cách riêng cho quán chính là điều giấy dán tường có thể mang đến. Giấy dán tường đẹp xuyên suốt trên những đường nét, hình khối đơn giản, cách bố trí tiết kiệm chi tiết sẽ bảo đảm mật độ không quá dày và đem lại sự linh động, hài hòa cho nội thất bên trong quán của bạn. Để đem lại sự độc đáo cho quán cà phê bạn nên bắt kịp xu thế của giới trẻ để chọn những mẫu giấy dán tường thích hợp thu hút nhất.”

Chị Hà Nguyên chia sẻ: ” Với giấy dán tường cho quán cà phê các bạn nên chọn những tông màu trầm ánh vàng, hoặc ánh đỏ nhưng không quá tối để tạo cảm giác ấm áp, tĩnh lặng, vô hình dung tạo nên sự ấm cúng, riêng tư cần thiết của mọi quán cà phê”

Trích bài viết ” Tư vấn cách chọn giấy dán tường 3D cho quán cà phê”

Chọn giấy dán tường cho quán cad phê cần nắm rõ những điểm này:

Chọn giấy dán tường tùy thuộc vào phong cách trang trí quán cà phê, bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp.
Nên chọn giấy dán tường đẹp xuyên suốt trên những đường nét, hình khối đơn giản, cách bố trí tiết kiệm chi tiết sẽ bảo đảm mật độ không quá dày và đem lại sự linh động, hài hòa cho nội thất bên trong quán của bạn.
Nếu bạn ưa thích phong cách đơn giản, những mẫu giấy dán tường với hoa văn và màu sắc nhẹ nhàng là lựa chọn thích hợp nhất.
Giấy dán tường màu xanh lê kết hợp với hoa văn kẻ sọc tạo cho bạn có cảm giác mảng tường cao hơn.
Giấy dán tường màu đỏ huyền bí thể hiện sự sang trọng, màu vàng nhạt đưa bạn đến không gian thư thái, dễ chịu.
Giấy dán tường tông xanh non hay trắng thanh nhã lại là khúc dạo đầu cho sự mát mẻ và trong lành…
Giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự dịu dàng cho không gian quán.
Bạn có thể lựa chọn các loại giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, …để trang trí cho quán cà phê của mình thêm ấn tượng và đẹp mắt.
Để tạo điểm nhấn cho quán cà phê bạn có thể lựa chọn một bức tường hay một góc tường làm điểm nhấn. Chảng hạn như góc quầy ba hay góc để ti vi. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc sử dụng giấy dán tường cho quán cà phê. Điểm nhấn trong quán cà phê ngoài tạo sự sang trọng chúng còn tạo nên ấn tượng rất mạnh với thực khác.